Cách ngăn ngừa nếp nhăn khóe miệng

   01-01-1970

Lão hóa là quá trình tất yếu của làn da, điều đó cho thấy da của bạn đang có dấu hiệu già đi. Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, nhưng chúng ta cũng có thể làm chậm quá trình lão hóa bằng một số phương thức.

Lưu ý quan trọng bà bầu không được quên trong mùa đông

Nguy cơ cảm lạnh tăng cao khi bước vào mùa đông khi nhiệt độ môi trường giảm xuống thấp. Điều này không tốt cho sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi. Nhiệt độ thích hợp cho môi trường sống đối với bà bầu là từ 21 độ đến 24 độ C trong khi nhiệt độ vào mùa đông ở nước ta có khi chỉ khoảng 10 độ.

11 thực phẩm cung cấp collagen tự nhiên cho da

Theo độ tuổi, sự sản xuất collagen suy giảm, da bắt đầu chảy xệ và hình thành các nếp nhăn quanh mắt và miệng. Collagen giống như một chất keo dính giúp kết nối các mô tế bào, chống lão hóa và kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Bất ngờ với những lợi ích khi uống bia không phải ai cũng biết

Sử dụng bia không đúng cách, quá đà, lạm dụng bia khiến chúng trở thành thức uống vô cùng có hại cho chúng ta. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bia lại có những lợi ích vô cùng lớn đến sức khỏe của chúng ta.

7 lý do khiến bạn bị béo bụng

Để giúp đánh tan phần mỡ bụng bạn cần ăn nhiều chất béo, đặc biệt chất béo không bão hòa đơn có trong các loại hạt, dầu ô liu và bơ. 
 
 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

02462662610