Sai lầm chết người cần tránh khi ăn canh cua đồng

   01-01-1970
 Cua đồng là món ăn giải nhiệt mùa hè rất tốt. Vào ngày hè nóng bức, phần lớn trong các bữa ăn của gia đình Việt không thể thiếu món canh cua nấu canh mồng tơi, canh cua nấu rau tập tàng, canh cua nấu hoa thiên lý ăn cùng với cà muối.

Thực đơn lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường

Ý tưởng thực đơn giàu dưỡng chất và ngon miệng là một thách thức đối với bệnh nhân tiểu đường, đặc biệt khi họ được khuyên là nên giảm cân. Một trong những chế độ ăn thông thường bao gồm ăn bữa trưa chỉ khoảng 500 calorie và chỉ chứa 55-56 gram carbonhydrate. Ngoài ra, theo Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, người bệnh tiểu đường còn nên chú ý tới những khuyến cáo sau:

Những thực phẩm giúp tăng cường tiêu hóa

Cam có chứa chất xơ hòa tan giúp cho đường ruột khỏe mạnh. Ăn cam thường xuyên cũng tạo ra môi trường tương đối thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Chất xơ hòa tan được lên men trong ruột bởi các vi khuẩn có lợi. Điều này dẫn tới việc sản sinh ra các axit béo được gọi là hợp chất butirat. Hợp chất butirat giữ các tế bào khỏe mạnh.

5 dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường ít người chú ý

Bạn sẽ nghĩ gì nếu thấy những con kiến hiện diện trong phòng vệ sinh của mình? Đây là dấu hiệu chứng tỏ lượng đường trong máu cao. Ngoài ra những thay đổi về màu sắc nước tiểu cũng là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.

Ung thư giai đoạn đầu có biểu hiện gì?

Chế độ ăn uống, sinh hoạt bình thường, không luyện tập thể dục hay làm bất cứ biện pháp nào để giảm cân mà bỗng dưng thấy sụt cân một cách nhanh chóng từ 4-5kg trong 1 khoảng thời gian ngắn.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

02462662610