GLOSAMIN

  Thành phần: Mỗi viên chứa:

  ·        Glucosamin sulphat 500mg
  ·        Chondroitin sulphat 400mg,
  ·        Methylsulfonylmethane ( MSM ) 250mg
  Cơ chế tác dụng:
  Glucosamin: (2 – amino – glucopyranose), bản chất là một đường amin trong tự nhiên, là thành phần cấu tạo nên sụn. Trong cơ thể, sụn gồm 10% cấu tạo tế bào ( ví dụ chodrocyte) và 90% cấu tạo không tế bào. Thể không tế bào cấu tạo bằng những sợi protein (ví dụ collagen và elastin) và một chất giống như gel được biết như là “chất nền”. Glucosaminoglycans là những thành phần phân tử của chất nền và glucosamin là chất có trong thành phần phân tử của ít nhất 2 glucosaminoglycans: chondroitin và acid hyaluronic. Vì thế glucosamin có thể đóng vai trò đồng hóa trong quá trình kiểm soát bệnh viêm xương khớp. Những số liệu invitro cho thấy glucosamin có thể kích thích tế bào sụn tổng hợp glucosaminoglycans và proteoglycan.
  Chondroitin sulfat: là hợp chất hữu cơ thuộc nhóm mucopolysaccharid hay còn gọi là nhóm proteoglycan. Gọi là proteoglycan bởi vì chondroitin sulfat tìm thấy trong thiên nhiên cấu tạo bởi chuỗi dài gồm nhiều đơn vị kết hợp đường và protein. Ở cơ thể con người, Chondroitin sulfat là thành phần tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch. Chondroitin sulfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp (osteo-arthritis). Cơ chế tác dụng của Chondroitin sulfat trong việc làm giảm bệnh lý xương khớp là bảo vệ khớp (Chondroprotective action) bằng cách ức chế các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt).
  Chondroitin sulfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng (dietary supplement) nhưng lại được các bác sĩ chuyên khoa phối hợp glucosamin (cũng là hợp chất thiên nhiên ly trích từ vỏ tôm cua) để hỗ trợ điều trị viêm xương khớp và ghi nhận tác dụng hữu hiệu hỗ trợ chống giảm đau của nó.
  Methyl-sulfonyl-methane (MSM): là dạng tự nhiên của sunfua có trong mọi cơ thể sống và nó hiện diện trong các mô tế bào và hoạt dịch. Nó có trong nhiều thực phẩm tươi sống, bao gồm rau củ quả, sữa và các loại ngũ cốc, tuy nhiên nó dễ bị phá huỷ bởi phương pháp xử lý thực phẩm hiện đại.
  MSM là một chất gắn protein vi vậy nó giúp xây dựng khối cơ khỏe mạnh, là nguồn sunfua hữu cơ cần thiết cho cơ thể để gắn kết các mô. Nó có vai trò vô cùng quan trọng trong cấu trúc của hơn 150 hợp chất trong cơ thể (gồm enzym, hormon và kháng thể). MSM là chất tự nhiên hỗ trợ giảm đau, sưng tấy khớp. Khác với các thuốc giảm đau tác dụng ức chế thần kinh nên chỉ giảm đau tạm thời và các cơ vẫn bị đau tấy, MSM chống lại sự sưng đau, tạo điều kiện cho các cơ tự lành lại và ngăn chặn việc đau trở lại.
  Trong viêm xương khớp: một số báo cáo cho rằng MSM giúp chống viêm khớp ở  động vật, theo một nghiên cứu mù đôi, có kiểm soát bằng giả dược đề xuất rằng 1.500mg MSM/ngày (một mình hoặc kết hợp với glucosamine sulfate) là có tác dụng tốt trong việc làm giảm các triệu chứng viêm xương khớp gối. Bệnh nhân dùng MSM đã giảm đáng kể triệu chứng đau và cải thiện các hoạt động thể chất, mà hầu như không có tác dụng phụ nào đáng ngại.
  MSM có tác dụng chống viêm nhiễm, làm giảm đau và sưng khớp trong bệnh viêm khớp và viêm xương khớp. MSM giúp xoa dịu sự dị ứng, hỗ trợ và hồi phục hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng ngưỡng dị ứng lên mức có thể quản lý được, giúp làm giảm các triệu chứng dị ứng.
  Công dụng: - Hỗ trợ quá trình tái tạo mô sụn, làm chậm sự thoái hóa khớp, làm trơn các ổ khớp do cải thiện độ nhớt và làm tăng dịch khớp.
  - Làm giảm triệu chứng của bệnh viêm xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
  Đối tượng sử dụng:
  Người bị: viêm khớp cấp hoặc mạn tính, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp thoái hóa, thấp khớp hay các bệnh lý ngoài khớp: Viêm quanh khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm cơ, rối loạn thoái hóa collagen, chứng loãng xương, tổn thương sụn do chấn thương.
  Liều dùng:
  - Dùng cho người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 1 -2 lần/ngày. Uống lúc no
  - Thời gian dùng tùy theo từng đối tượng, nên dùng liên tục ít nhất từ 1 – 2 tháng để đảm bảo hiệu quả.
  Quy cách đóng gói: Chai 100 viên.
  Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ dưới 250C
  - Xuất xứ: CREATION’S GARDEN NATURAL PRODUCT
  Địa chỉ: 28926 Avenue Rockefeller, Valencia, CA91355, U.S.A ( Mỹ).      
  Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

02462662610